NÓNG: Bà Hằng thông báo dừng các hoạt động thiện nguyện vào tháng 10, gửi lời xin lỗi mọi người

Tin tức

Bà Nguyễn Phương Hằng thông báo trên trang cá nhân sẽ dừng tất cả hoạt động từ thiện vào đầu tháng 10/2021.

Nữ doanh nhân cho biết, bà sẽ sớm có văn bản gửi đến 3 bệnh viện hiện tiếp nhận quỹ từ thiện Hằng Hữu là: Bệnh viện Nhi đồng Tp.HCM, Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng và Bệnh viện Chợ Rẫy. Nữ doanh nhân cũng gửi lời xin lỗi chân thành và tạm biệt những gì đã diễn ra thời gian qua.

(Ảnh chụp màn hình)

“Quý vị thân mến, Phương Hằng tôi rất xin lỗi khi sẽ chấm dứt mọi hoạt động thiện nguyện vào đầu tháng 10 năm nay. Và sẽ có công văn chính thức gửi đến ba bệnh viện: BV Nhi đồng Thành phố, BV Đa khoa Đà Nẵng và BV Chợ Rẫy. Phương Hằng tôi thành thật xin lỗi và tạm biệt những gì đã trải qua trong thời gian qua”, bà Phương Hằng chia sẻ.

Trước thông tin này, nhiều người tỏ ra tiếc nuối vì thời gian qua quỹ từ thiện của vợ chồng bà Hằng tại các bệnh viện đã hỗ trợ rất nhiều hoàn cảnh khó khăn. Khi bà Hằng thông báo sẽ dừng hoạt động thiện nguyện đồng nghĩa sẽ có nhiều mảnh đời bất hạnh, không đủ tiền đóng viện phí sẽ thiệt thòi.

(Ảnh Yeah1)

Trong một livestream vào cuối tháng 5 vừa qua, bà Hằng đã khóc nấc khi cho biết bản thân chịu nhiều ấm ức, thiệt thòi dù luôn mang cả tấm lòng để đối đãi với cộng đồng.

“Đôi khi tôi nghĩ tôi muốn bỏ cuộc, vì việc làm thiện nguyện mà tôi bị tổn thương quá nhiều. Sự tử tế của tôi bị người ta dẫm đạp quá nhiều, tình thương tôi dành cho người nghèo, người khổ nhưng rồi có những người họ không cần, họ mỉa mai lên lòng tử tế của tôi. Họ xem đó là điều giống như tôi có lỗi vậy…

Gần đây tôi sụp đổ, không muốn làm gì nữa. Tôi có nói với anh Dũng rằng muốn giải thể công ty để sống cuộc đời bình an. Tôi đã nỗ lực quá nhiều rồi, nhưng cuối cùng nhận lấy những thứ phũ phàng. Tôi không còn ý chí, sức mạnh nào để giữ gìn các quỹ từ thiện nữa rồi, tôi muốn dẹp hết”, nữ doanh nhân chia sẻ.


Trong nhiều năm qua, bà Hằng cùng chồng là doanh nhân Huỳnh Uy Dũng đã tích cực đóng góp rất nhiều cho các hoạt động thiện nguyện. Quỹ mổ tim và não úng thủy của vợ chồng nữ doanh nhân đã giúp hàng trăm trẻ em có cơ hội sống khỏe mạnh.

Gần đây, bà Hằng còn tiết lộ trong một livestream là sẽ đề xuất mua 10.000 bộ test nhanh Covid-19 cho bệnh viện Nhi đồng TP.HCM. Song song, vợ chồng bà Hằng sẽ tiến hành đặt mua 10-15 triệu liều vắc xin để hỗ trợ người dân cũng như hiến tặng các lô đất ước tính khoảng 1000 tỷ đồng để ủng hộ Quỹ phòng chống dịch.

Theo tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *