Hoài Linh vừa dính scandal 15 tỷ, con trai liền gọi khán giả là “lũ vô ơn”, hết dịch sẽ đưa bố về Mỹ sống?

Xã hội

Con trai cả của Hoài Linh tên Võ Lê Thành Vinh (SN 1990), là con đầu của Hoài Linh và vợ cũ. Anh hiện đang sinh sống tại Mỹ và tốt nghiệp Đại học Texas Dallas.

Từ ngày đầu tiên khi Hoài Linh vướng vào lùm/xùm từ thiện, đã không ít lần, con trai lớn của nam nghệ sĩ là Võ Lê Thành Vinh đứng ra bênh vực bố.

Theo đó, anh không những thẳng thừng đáp trả antifan, mà còn gây nhiều ý kiến trái chiều khi tuyên bố, nếu ai bị bố mình “nuốt trọn” số tiền cứ gửi bill, anh sẽ thanh toán hết.

Mới đây, mạng xã hội lại bất ngờ lan truyền hình ảnh được cho là phát ngôn không hay đến từ phía Thành Vinh. Anh đã trả lời lại bình luận của diễn viên Nam Thư: “Cuối cùng cũng đã giải ngân xong, nhẹ nhõm”, bằng cách nói: “Phải như thế mới vừa lòng lũ v-ô ơ-n chị ơi. Bố em một đời lao tâm cống hiến, nay đã mệt rồi. Hết dịch bố sẽ về Mỹ ở luôn”.

Trước câu nói này, nhiều cư dân mạng đã phản ứng: “Có lộn không vậy bé. Ai vô ơn? 6 tháng đi tụ tập, ca hát, làm từ thiện cho nhãn hàng có tiền hậu hĩnh, quay TikTok nhí/nhố khỏe re. Bị khui ôm 14 tỷ cái tự nhiên K,ngộ nghĩnh”, “Tự đứng ra kêu gọi chứ chẳng ai mướn. Làm không tới nơi tới chốn bị mọi người góp ý thì nói lại là v-ô ơ-n”…


Trước những chia sẻ của anh chàng phi công trẻ nhiều khán giả đã vô cùng khó/chịu cho rằng đây là một phát ngôn đụng/chạm và chính anh đang góp phần đặt dấu chấm cho sự nghiệp của Hoài Linh.

Một số khán giả đã vào thẳng trang cá nhân của Thành Vinh để lại bình luận và muốn giải quyết đến cùng trước những lời nói động chạm khán giả. Tuy nhiên, phía con trai “Sáu Bảnh” lại phủ nhận điều này và lên tiếng giải thích trên trang cá nhân.

“Tôi có đủ kiến thức để biết mình nên nói và bình luận gì trên các trang mạng xã hội. Nếu ai đó cho rằng đó là bình luận của tôi, hãy chụp thêm màn hình và tag tôi vào nội dung đó. Tôi sẽ trực tiếp đối chứng và làm rõ vấn đề này.

Mong mọi người tìm hiểu kỹ trước những thông tin gây hiểu lầm, ảnh hưởng đến danh dự người khác như thế này. Xin lỗi vì đã làm phiền mọi người. Và đồng thời xin lỗi chị Nam Thư rất nhiều vì đã vô tình bị liên quan”, trích lời Thành Vinh.

Ngoài ra, ảnh đại diện trong phần bình luận của Nam Thư và con trai Hoài Linh đều không giống với hình mà cả hai đang để hiện tại trên trang cá nhân.

Tài khoản được cho là của Nam Thư trong đoạn nói chuyện trên cũng không hề có dấu tích xanh.

Nguồn: https://meovat.net/hoai-linh-vua-dinh-nghiep-15-ty-con-trai-lien-goi-khan-gia-la-l-u-vo-on-het-dich-se-dua-bo-ve-my-song-15886.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *